Tiết đọc thư viện

Thứ tư - 28/11/2018 15:34
Đọc sách trong thư viện là tiết học được các em học sinh rất hào hứng.
hs chăm chú lắng nghe

Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2018 - 2019, trường tiểu học Phú Cát đã xây dựng triển khai các hoạt động thư viện thiết thực, hiệu quả phù hợp với đối tượng bạn đọc. Trong năm học 2018 - 2019, học sinh các lớp có 1 tiết/tuần được đọc sách tại thư viện. Đây là tiết học được các em học sinh rất hào hứng và thích thú bởi các em được học, được đọc trong không gian thoải mái, thoáng mát với nhiều đầu sách hay, bổ ích, lí thú.
HS LẮNG NGHE
Các em học sinh lớp 2 chăm chú lắng nghe những câu chuyện hay.

trường chính
Học sinh lớp 4A - khu trường chính say sưa đọc sách

20181129 160019
Không gian đọc không chỉ bó hẹp trong phòng đọc mà được hòa nhập với không gian xanh, gần gũi với thiện nhiên tạo cho các em có được tâm lí thoải mái nhất khi đọc sách.

SP CA NHAN 1
Sản phẩm mà các em đã thực hiện được sau khi đọc những câu chuyện nhờ sự kết hợp kiến thức môn Mĩ thuật.
anh ngoai troi 21
Học sinh khu Vai Réo rất say sưa đọc sách với không gian mở.
anh doc 21
Cô giáo Hoàng Thị Chúc - GVCN lớp 5G cùng đọc sách với học sinh trong tiết Thư viện.

Click để đánh giá bài viết