Tập huấn sử dùng: Sổ liên lạc điện tử

Thứ tư - 19/09/2018 14:48
ảnh tập huấn SLL
         Thực hiện công văn số 3689/SGD&ĐT-VP ngày 04/9/2018 của Sở GD&ĐT Hà Nội và công văn 244/PGD&ĐT-TCCB ngày 07/9/2018 của Phòng GD&ĐT Quốc Oai về việc triển khai Sổ liên lạc điện tử trên phần mềm eSAMS, sáng ngày 15/9/2018, trường Tiểu học Phú Cát đã tổ chức tập huấn đến toàn thể cán bộ, giáo viên. Thông qua buổi tập huấn đã giúp CB, GV đã nắm được các quy định của Sở GD&ĐT Hà Nội, Phòng GD&ĐT Quốc Oai về việc triển khai Sổ liên lạc điện tử trên phần mềm Esams. Qua buổi tập huấn các đồng chí CB, GV đã nắm được các chức năng, nghiệp vụ trên phần mềm để kịp thời triển khai tới toàn thể phụ huynh học sinh trong trường.

Click để đánh giá bài viết